Reinvent Your KitchenStart The Process Here

pha\'s original <strong />thai<\/strong> massageเดเคอากล่าวว่า youtube.com/watch?v=Nnzz3l8Agbk">sbothai ที่เขามั่นใจและเชื่อใจได้ที่สุดที่เว็บนี่เว็บเดียวพนันบอลออนไลน์และข่าวที่ว่า
จีนโชว์แสนยานุภาพทางทหาร จัดงานฉลองครบรอบ 70 ปี ชัยชนะเหนือญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ ทหารทุกเหล่าทัพกว่าหมื่นนาย สวนสนามที่จัตุรัสเทียนอันเหมิน
รวมทั้งการโชว์ เครื่องบินมากถึง 200 ลำ พร้อมเชิญผู้นำ-เจ้าหน้าที่ระดับสูงต่างชาติร่วมงานกว่า 30 ประเทศเมื่อ 3 ก.ย. sbothai 58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน รัฐบาลจีนภายใต้การนำของประธานาธิบดี สี
จิ้นผิง จัดงานเฉลิมฉลองชัยชนะของจีนเหนือญี่ปุ่น ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ครบรอบ 70 ปี อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ในระดับที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ที่บริเวณจัตุรัสเทียนอันเหมิน
ในกรุงปักกิ่งเมืองหลวง ช่วงเช้าของวันนี้ (3 ก.ย.) โดยมีการสวนสนามของทหารทุกเหล่าทัพถึงประมาณ 12,000 นาย การโชว์เครื่องบินรบนับ 200 ลำ รวมทั้งการพาเหรดของขบวนรถถัง
และรถบรรทุกขีปนาวุธจำนวนมากสื่อทางการจีนรายงานว่า กองทัพจีนได้นำอาวุธยุทโธปกรณ์กว่า 80% มาโชว์ต่อสาธารณชนให้เห็นเป็นครั้งแรก ขณะที่ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง
ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บัญชากการทหารสูงสุด ได้เป็นประธานในพิธี พร้อมกับเชิญผู้นำรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากต่างชาติกว่า 30 ประเทศ
มาร่วมในพิธีฉลองวันชัยชนะของจีนเหนือญี่ปุ่น ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ครบ 70 ปี อาทิ ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย, sbothai ประธานาธิบดีปาร์ก กึน เฮ ของเกาหลีใต้ และนายบัน คี มุน
เลขาธิการสหประชาชาติ ขาดเพียงแต่ผู้นำชาติยักษ์ใหญ่ อย่าง สหรัฐฯ อังกฤษ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น เลี่ยงที่จะมาร่วมงานสำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า
การยกระดับแสนยานุภาพทางทหารของจีนได้ถูกจับตา ท่ามกลางการเกิดความตึงเครียดในภูมิภาค โดย แครี กราซี บรรณาธิการข่าวบีบีซี ประจำกรุงปักกิ่ง กล่าวว่า
ท้องฟ้าเหนือจัตุรัสเทียนอันเหมิน เป็นสีฟ้ากระจ่างมากกว่าหมอกควัน หลังทางการจีนได้สั่งปิดโรงงานอุตสาหกรรม ห้ามประชาชนก่อเตาไฟ และห้ามรถยนต์วิ่ง
อีกทั้งไม่มีลูกโป่งหรือนกพิราบในบริเวณจัตุรัสเทียนอันเหมิน เนื่องจากอาจไปชนกับเครื่องบินของทหารระหว่างการบินโชว์ได้บีบีซี ชี้ด้วยว่า
จีนได้มีการจำหน่ายอาวุธยุทโธปกรณ์ให้แก่ต่างชาติเพิ่มมากขึ้นถึง 150% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และยังถือเป็นครั้งแรกที่ขบวนพาเหรดสวนสนามของจีนในครั้งนี้
จะนำเฉพาะอาวุธและยุทธภัณฑ์ทางทหารที่จีนสร้างขึ้นเองมาโชว์ในงานเท่านั้น โดยไม่มีอาวุธที่ซื้อจากรัสเซียมาร่วมในขบวนพาเหรดแต่อย่างใด โดยเมื่อเม.ย.ที่ผ่านมา
ทางการจีนเพิ่งมีการลงนามในข้อตกลงขายเรือดำน้ำใหม่ 8 ลำให้แก่ปากีสถาน ซึ่งถือเป็นการบรรลุข้อตกลงซื้อขายอาวุธที่มีราคาแพงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของจีนเลยทีเดียว

Free Conceptual Floor Plan
Contact Us Today and we will set up an in-house consultation with a free Conceptual Floor Plan!
Click Here
View Our Portfolio
Guaranteed
Bar
Text Line Click Any of the Services Below For More Information

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

Bar
The Jersey Shope         Our Contractors         New Jersey