Reinvent Your KitchenStart The Process Here

ข่าวแมนยูรายงานว่า sbothai แหล่งรวมเว็บการพนันที่คอบอลนิยมที่สุดที่thsbo333.comและข่าวที่ว่า
8 ส.ค. 58 มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศว่า "โค้ชอ๊อต" นายเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้ฝึกสอนให้สโมสรปักกิ่ง
ออโตโมบิล เวิร์คส์ หรือ บีเอดับเบิลยู ซึ่งเป็นสโมสรวอลเลย์บอลในไชนิส วอลเลย์บอล ลีก ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าสโมสรดังกล่าวแสดงความสนใจอยากได้
"โค้ชอ๊อต" ซึ่งเป็นสามีของเฝิง คุน อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงและกัปตันทีมชาติจีน ไปทำงานด้วยในการแข่งขันฤดูกาล 2015 - 2016 ที่จะเปิดการแข่งขันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ การเซ็นสัญญาจ้าง
"โค้ชอ๊อต" คุมสโมสรปักกิ่ง ออโตโมบิล เวิร์คส์ นั้น มีระยะเวลา 3 ปี โดยมีการแถลงข่าวและพิธีเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน
ท่ามกลางนักกีฬาและทีมงานของสโมสร รวมถึงสื่อมวลชนของจีนที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก โดย "โค้ชอ๊อต" กล่าวขอบคุณสโมสรปักกิ่ง ออโตโมบิล เวิร์คส์
ซึ่งเป็นต้นสังกัดเก่าของนักวอลเลย์บอลชั้นแนวหน้าของจีน รวมถึง หลาง ผิง โค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีนในปัจจุบัน และเฝิง คุน ภรรยาของนายเกียรติพงษ์ "โค้ชอ๊อต" ให้สัมภาษณ์ว่า
ขอขอบคุณที่มอบโอกาสให้คุมสโมสรปักกิ่ง ออโตโมบิล เวิร์คส์ รู้สึกยินดีที่ได้รับงานนี้ สำหรับปักกิ่งเปรียบเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของตน
โดยมีเพื่อนอยู่ที่นี่หลายคนและหวังว่าจะสามารถทำงานร่วมกันได้เพื่อสร้างอนาคตที่ดี โดยส่วนตัวได้ทราบถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ผลิตนักกีฬามีคุณภาพอย่าง หลาง ผิง และเฝิง คุน
มาแล้ว นอกจากนี้ปัจจุบันก็ยังมี เชง ชุน เลย และหลิว เสียวถง ที่เป็นกำลังสำคัญของทีมชาติจีนด้วย และหวังว่าจะทำงานด้วยกันอย่างมีความสุขต่อไป สำหรับเป้าหมายในการคุมปักกิ่ง
ออโตโมบิล เวิร์คส์ "โค้ชอ๊อต" ตั้งเป้าจะพาทีมคว้าแชมป์ลีกจีนให้ได้ แต่ในปีแรกของจะพาทีมติดอันดับ 1 ใน 4 ของลีกให้ได้ โดยการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพของจีน ฤดูกาล 2015 - 2016
มีระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม 2558 - 31 มกราคม 2559 ขณะที่นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวก่อนหน้าว่าการที่ "โค้ชอ๊อต" ไปคุมปักกิ่ง ออโตโมบิล เวิร์คส์
ถือเป็นเรื่องที่น่าสนับสนุนและไม่กระทบต่อทีมชาติไทย เพราะในช่วงนั้นนักวอลเลย์บอลหญิงไทยก็ต้องเดินทางไปแข่งขันลีกอาชีพที่ต่างประเทศเหมือนกัน

Free Conceptual Floor Plan
Contact Us Today and we will set up an in-house consultation with a free Conceptual Floor Plan!
Click Here
View Our Portfolio
Guaranteed
Bar
Text Line Click Any of the Services Below For More Information

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

At Squan Custom Builders, we pride ourselves on providing

Bar
The Jersey Shope         Our Contractors         New Jersey